Pages

Monday, November 15, 2010

Màn kịch "Cù Huy Hà Vũ" đã đến lúc phải hạ màn

Nông Đức Dân


Cuối cùng thì bà Hồ Lê Như Quỳnh cũng phải lên tiếng để thanh minh cho cái "quan hệ bất chính" mà bọn công an mật vụ cộng sản Việt Nam đã dàn dựng và vu khống cho bà Quỳnh và luật sư Cù Huy Hà Vũ. Tồi và hèn hạ đến mức không thể tưởng tượng được cho một tập đoàn lãnh đạo đất nước lại dở những trò vô liêm sỉ và bỉ ổi để nhục mạ ngay chính một công dân của đất nước mình!!! Con người khác ở con vật là nó có lý trí và làm theo lẽ phải, nhưng đảng cộng sản thì không! Qua vụ việc của trường hợp anh Cù Huy Hà Vũ, họ hành động một cách vô cùng đê tiện trái với đạo lý con người. Vậy, đảng cộng sản Việt Nam có phải là tập họp của nhóm động vật nào đó không?
Bỉ ổi, trơ trẻn, thô tục và xấu xa là những gì mà bọn chúng đáng được hưỡng để trả gía cho những hành động tồi bại vu khống bẩn thỉu và rẽ tiền của chúng đối với anh Cù Huy Hà Vũ! Những mưu toan dàn dựng lên màn kịch "sex" để hại người đã hoàn toàn thất bại! Chính chúng nó, cái bọn vỗ ngực xưng rằng: "Tao là thằng bảo vệ luật pháp", lại là những thằng đứng và dùng luôn cái bao cao su condom ngay lên trên cả luật pháp cộng sản Việt Nam! Chúng nó có hiểu rằng mỗi một ngày trôi qua, thì cái gương mặt quỷ dử của chúng lại dần dần được phơi bày sau cái lớp phấn đạo đức giả rẽ tiền made in China?

Việc bà Quỳnh công khai thanh minh sự quan hệ trong sáng của bà ta với anh Cù Huy Hà Vũ trước công luận là một điều thật đáng hoan nghênh. Đây là một việc làm đúng của một con người có nhân cách và cũng là một cái tát thẳng cái bộ mặt của cái nhóm gọi là: "Công An Nhân Dân." Bọn bây vì đảng chứ có vì dân bao giờ mà dám xưng là: "Công An Nhân Dân!" Bà Quỳnh có thể sẽ gặp nhiều rắc rối với bọn công an mật vụ trong vụ việc thanh minh này, nhưng chân lý và lương tâm trong sáng đã giúp cho bà Quỳnh vượt qua được sự sợ hải trước bạo quyền. Chắc chắn rằng bà Quỳnh sẽ không là người cuối cùng và sẽ có rất nhiều người như bà Quỳnh tiếp tục đứng lên vạch trần ra cái bộ mặt xấu xa, tham lam, đê tiện và ngu dốt của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam.

Những kẻ tiếp tay và chỉ đạo những trò vu khống hạ cấp để hãm hại luật sư Cù Huy Hà Vũ, sẽ luôn bị xã hội nguyền rũa và một ngày không xa nữa, cái bạo quyền vô nhân đạo này sẽ được thay thế bởi tự do, công bằng và nhân ái. Sao mãi còn u mê mà không quay đầu lại?

Toàn thể trí thức Việt Nam hãy cùng đứng lên, vai sát vai để yêu cầu nhà cầm quyền cộng sản trả ngay tự do cho anh Cù Huy Hà Vũ và những nhà đấu tranh dân chủ yêu nước khác và yêu cầu họ phải hủy bỏ ngay điều luật 88 và điều luật 79 của bộ luật hình sự để thúc đẩy tiến trình tự do dân chủ và phát triển đất nước. Họ có thể bắt được một Cù Huy Hà Vũ hôm nay, nhưng họ không thể nào bắt hết hàng trăm ngàn Cù Huy Hà Vũ của ngày mai. Sợ hãi là bước cản của tiến trình đòi hỏi tự do, hãy dũng cảm bước qua nó và tiến về phía trước!!! Và Cù Huy Hà Vũ, Lê Thị Công Nhân, Blogger Điếu Cày, Lê Công Định, Trần Khải Thanh Thủy, Phạm Thanh Nghiên và hàng trăm nhà yêu nước bị cầm tù khác là những ngọn đuốc đã được thắp sáng để soi đường cho dân tộc tiến tới một xã hội hoà bình, văn mình, dân chủ và tự do. Bạn ơi, tổ quốc đang cần bàn tay của bạn!!! Hãy cùng nhau đứng vào hàng ngũ tiên phong trong cuộc đấu tranh quyết liệt này.


http://thangnongdan.blogspot.com/

No comments:

Post a Comment